Hoàn Trả Mặt Bằng Tphcm

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng. Hoàn trả hiện trạng rất phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, tốn khá nhiều thời gian và nhân lực thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

 • Thi công tháo gỡ trọn gói các công trình lớn nhỏ,trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thi công vận chuyển tháo dỡ vách ngăn thạch cao.
 • Tháo dỡ cửa kính , vách kính.
 • Thi công tháo dỡ trần thành cao.
 • Thi công chỉnh sửa hoàn thiện sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng ban đầu cho tòa nhà.

Đội ngũ nhân viên Vận tải giá rẻ 247 đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ và những công việc liên quan. Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại tphcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá

Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình và chất lượng của địa điểm sau khi có lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công được đảm bảo tiến hành dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên phương án và báo giá đối với các yêu cầu được đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình sẽ được giám sát kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo hoàn trả nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện việc tháo dỡ sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty sẽ tiếp nhận phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị được khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Tphcm【Giá mới 25/02/2021】

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Dịch vụ vận tải giá rẻ 247

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm

Hoàn trả mặt bằng tại Dịch vụ vận tải giá rẻ 247
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng

1. Hoàn trả mặt bằng là gì?

Hoàn trả mặt bằng là việc tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng cho văn phòng như tình trạng ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả hiện trạng tại Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên thi công cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa văn phòng, tháo dỡ vận chuyển văn phòng, hoàn trả hiện trạng văn phòng chất lượng, uy tín hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả lại hiện trạng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Trong quá trình tháo dỡ, Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

So với việc tự mình thực hiện thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp hoàn trả lại mặt bằng sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Theo đó, Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như:

 • Phá dỡ trần, vách thạch cao & thi công lại.
 • Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa và dây mạng.
 • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn nhanh gọn.
 • Tháo bỏ đi vách kính, cửa kính xung quanh.
 • Vận chuyển các chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.
 • Khoan đục tường và sơn lại vách tường.
 • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, dây mạng.
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, lát gạch sàn….

2. Trước khi tiến hành hoàn trả tháo dỡ mặt bằng bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi tiến hành tháo dỡ văn phòng, bạn nên lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý đi một số vật dụng không cần thiết để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh.
 • Có kế hoạch chuyển văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói & di chuyển đồ đạc.
 • Lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ tháo dỡ văn phòng uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức,…
 • Bên cạnh đó, việc tháo dỡ văn phòng cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện. Không làm ảnh hưởng đến những người sinh hoạt xung quanh, giảm thiểu tác động đến môi trường,…
 • Chọn lựa một “giờ đẹp”, thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở & ảnh hưởng về mặt giao thông.
 • Khi chọn được công ty chuyên về dịch vụ tháo dỡ văn phòng uy tín. Bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến cho công ty đó để làm rõ những thắc mắc của mình. Cũng như được nhân viên công ty tư vấn thêm về các dịch vụ của công ty, giá cả cũng như tìm hiểu thêm về chất lượng, sự hài lòng của những khách hàng từng dùng dịch vụ của công ty. Nhân viên công ty bạn chọn sẽ trực tiếp tới nhà, văn phòng các bạn khảo sát trước để có kế hoạch thi công tốt nhất, bảo đảm nhất về thời gian và chất lượng công trình.
 • Các bạn cần lưu ý đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thi công, tốt nhất các bạn nên nhận lời khuyên và tư vấn từ những người có kinh nghiệm. Hợp đồng phải nêu rõ các điều khoản 2 bên phải thực hiện, bao gồm giá cả chi tiết các loại dịch vụ, thời gian thi công, đảm bảo tránh sự hỏng hóc vật dụng và nếu sự hỏng hóc xảy ra thì sẽ đền bù như thế nào.

3. Chi phí sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng ở tphcm là bao nhiêu?

Hiện nay tại những thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng… nhu cầu thuê dịch vụ thi công dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng tại các văn phòng, công ty, các siêu thị ngày càng cao. Do khi kết thúc hợp đồng thuê văn phòng, thuê mặt bằng nhà hay muốn thiết kế trang trí lại ngôi nhà, văn phòng, công ty đẹp hơn thì việc tìm kiếm dịch vụ thi công dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng tphcm là điều tất yếu. Bởi tính chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm, làm việc nhanh chóng, giảm tải khối lượng lớn công việc cũng như tăng tiến độ thi công sớm đi vào khai thác và sử dụng. Về giá cả dịch vụ thi công hoàn trả hiện trạng văn phòng được tính như thế nào thì không phải ai cũng biết và đưa ra con số chính xác được.

Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ này đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà. Khảo sát các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của khách hàng và đưa ra báo giá chi tiết, thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang web này.

4. Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng văn phòng cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn có thể tìm đến, đó chính là Dịch vụ vận tải giá rẻ 247.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, và sở hữu những ưu điểm nổi bật về nguồn nhân lực vật lực. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng. Sự tận tâm, trách nhiệm & nhiệt huyết trong công việc sẽ là điều kiện giúp bạn có được hiện trạng văn phòng “như thuở ban đầu”.

Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt là lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý những công việc một cách nhanh chóng để đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm thi công nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau tại Tp.HCM cùng các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

5. Những công ty văn phòng thường yêu cầu gì khi thi công hoàn trả mặt bằng?

Thông thường, khi thuê văn phòng tại những cao ốc, bạn sẽ có được không gian “mang màu sắc chung” ở nơi đó. Do đó, khi hoàn trả lại hiện trạng văn phòng, bạn cũng cần nên trả lại đúng nguyên vẹn như những gì ban đầu bạn nhận được.

Nghĩa là các cao ốc văn phòng sẽ yêu cầu màu sơn, gạch ốp, gạch lót, trần nhà,… phải giống như hợp đồng cho thuê ban đầu. Đó chính là lý do tại sao bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí trên trước khi hoàn trả cho đơn vị cho thuê.

Công trình hoàn trả hiện trạng văn phòng thường là một phần của thỏa thuận thuê văn phòng được ký thuận giữa người thuê và chủ toà nhà. Điều này đặc biệt phổ biến (và được thực thi nghiêm ngặt) đối với văn phòng & không gian bán lẻ thuộc tòa nhà cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại ở các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội….

Tuy nhiên, các công việc hoàn trả mặt bằng tphcm đôi khi lại bị bỏ lỡ trong quá trình lập ngân sách của các công ty. Điều này đặc biệt là như vậy đối với những khách hàng là người thuê lần đầu tiên. Bởi thường, khi họ bắt đầu thuê thì hiện trạng mặt bằng vẫn còn rất sơ sài, sau quá trình dùng, nếu như bên cho thuê không quyết liệt thì họ sẽ bàn giao lại mặt bằng có thể thô sơ hay nguyên như lúc đầu.

Trên đây là thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Công Ty Vận Chuyển Nhà Và Văn Phòng Dịch vụ vận tải giá rẻ 247. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thực hiện tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng hoặc chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với Dịch vụ vận tải giá rẻ 247 nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất!