Vận chuyển nhà đi tỉnh an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tại công ty Vận Tải Giá Rẻ 247 đã không còn xa lạ với người dân thành thị Việt Nam. Hoạt động hơn một thập kỷ, công ty rất vinh dự khi được hàng triệu khách hàng trao “niềm tin” và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, công ty đã đưa ra các gói dịch vụ giá ở mức giá tốt nhất cho khách hàng, mong muốn mang đến niềm vui và hạnh phúc.

Lý do khách lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh

Công ty Vận Tải Giá Rẻ 247 có kinh nghiệm hoạt động vận chuyển nhà đi tỉnh lâu năm, giải quyết nhanh gọn các vấn đề về phương tiện, nhân lực và đóng gói đồ đạc. Lược bớt các loại chi phí không cần thiết, đặc biệt là các loại chi phí phải chi ra cho việc vận chuyển không chuyên khá đắt đỏ.

Khách hàng không cần chuẩn bị hay kêu gọi người giúp đỡ. Chỉ cần liên hệ với nhân viên CSKH 247, công ty sẽ ngay lập tức chuẩn bị đầy đủ từ a –  z, khách hàng chỉ cần chỉ dẫn các nhân viên để quá trình làm việc thêm suôn sẻ.

Công ty sở hữu đội ngũ vận chuyển lành nghề, thân thiện, trung thực và luôn có trách nhiệm trong công việc. Được đào tạo thông thạo các chuyên ngành về kỹ thuật điện, điện lạnh, đóng gói, máy tính, cơ khí, IT,…

Ngoài ra, mạng lưới hoạt động của công ty kéo dài từ miền Nam ra miền Bắc, hơn 60 đầu xe các loại được đậu tại bến đỗ nhằm phục vụ kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể mọi thời tiết cũng như địa hình, thời gian. Công ty sẽ luôn có mặt đúng lúc, hỗ trợ khách hàng mọi nơi trên cả nước.

Các gói dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tại Vận Tải Giá Rẻ 247

Trong dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh của công ty Vận Tải Giá Rẻ 247, khách hàng được lựa chọn một trong hai phương án bên dưới:

Nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm, luôn vui vẻ thân thiện.
 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dưới sự hướng dẫn của khách hàng, đội nhân viên sẽ phụ trách tất cả các khâu như tháo dỡ, đóng gói, cung cấp dụng cụ đóng gói, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển đến nhà mới. Sau đó, các nhân viên sẽ tiếp tục lắp ráp, lau chùi, quét dọn và bày trí theo ý thích của khách hàng. Không để khách hàng phải tốn thêm sức ngoài việc chỉ đạo và hướng dẫn.

Gói dịch vụ bao gồm: Xe vận chuyển + nhân viên bốc xếp + nhân viên đóng gói + thiết bị máy móc (nếu có nhu cầu sử dụng).

 1. Thuê xe tải chuyển nhà

Gói này có giá thành thấp hơn, nhưng khách hàng phải tự đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn bốc xếp và chuyển đồ tới nơi dự tính một cách anh toàn. Phù hợp với những khách hàng sống 1 mình, ít đồ đạc, có đủ nhân lực và thời gian.

Quy trình vận chuyển nhà đi tỉnh của Vận Tải Giá Rẻ 247

 1. Khảo sát thống kê tài sản

 • Những mặt hàng cần vận chuyển là gì? (Có thêm hình ảnh liên quan).

 • Số lượng, kích thước đồ vật.

 • Những đồ vật nào có giá trị cao? (cần đóng gói đặt biệt).

 • Có bao nhiêu thiết bị cần tháo, lắp.

 • Địa điểm nơi nhân viên sẽ đến dọn nhà.

 • Địa điểm nhân viên cần phải vận chuyển đến.

 • Điểm đến là hẻm nhỏ/ lớn, chung cư hay nhà trọ? Trên tầng cao hay ở tầng trệt?

 • Thời gian nhân viên đến dọn đồ và chuyển đi là khi nào?

 • Phương thức thanh toán (Chuyển khoản; Trả trước; Trả sau).

 • Gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

 1. Tư vấn báo giá

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh tại 247, khách hàng sẽ được các nhân viên báo giá trực tiếp và tư vấn thêm những vấn đề cần thiết.

 1. Ký hợp đồng với khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi hai bên, việc ký hợp đồng là vô cùng cần thiết, khách hàng có thể dựa vào những điều khoản trong hợp đồng để yêu cầu các nhân viên vận chuyển làm theo trong trường hợp xảy ra vấn đề khi đang thực hiện vận chuyển.

 1. Lên kế hoạch vận chuyển

Sau khi hai bên thống nhất trên hợp đồng, các nhân viên sẽ bắt đầu vận chuyển theo ngày khách hàng chỉ định. Trước đó, các nhân viên sẽ mang những thiết bị máy móc, vật tư đóng gói đến để tiến hành tháo dỡ và bao bọc tất cả đồ đạc.

Sau khi tới địa điểm chuyển đến, các nhân viên tiếp tục công đoạn lắp ráp, bố trí không gian và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách. 

           

Nhiều loại vật liệu bao lót, đóng gói hàng hóa cao cấp tại Vận Tải Giá Rẻ 247.

 1. Nghiệm thu

Khi đã hoàn thành tất cả các khâu trên, nhân viên tiến hành bàn giao lại nhà cho khách hàng, chờ khách kiểm tra và nếu có điểm nào không hài lòng sẽ tiến hành giải quyết ngay lập tức. 

Lưu ý: Khách hàng nhớ kiểm tra cẩn thận, vì khi nhân viên đã ra về thì rất khó để quay lại sửa chữa do tuyến đường xa.

Tổng kết

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà đi tỉnh, chỉ cần lên hệ trực tiếp đến số hotline 0356751234; 0938777300 hoặc chat với nhân viên CSKH trên website Vantaigiare247.com.

Mọi thắc mắc hay cần giúp đỡ về các dịch vụ vận chuyển dọn nhà sẽ nhanh chóng được giải đáp bởi các nhân viên trực 24/7.