Giải quyết mối lo chuyển đồ với dịch vụ thuê chuyển đồ của Vận Tải Giá Rẻ 247

Nếu như bạn đã từng chuyển đồ thì chắc chắn bạn cũng biết để tự chuyển đồ thì là cả một quá trình gian nan. Mặc dù bạn cũng từng nghĩ đến việc thuê một đơn vị chuyển đồ chuyên nghiệp như lo lắng vì giá thành quá đắt đỏ. Vậy thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ thuê chở đồ của Vận Tải Giá Rẻ 247. Với chúng tôi, bạn không chỉ được hưởng mức giá rẻ mà còn có thêm không ít ưu đãi. 

Thông tin cơ bản về Vận Tải Giá Rẻ 247

Vận Tải Giá Rẻ 247 là một trong những đơn vị chuyên về vận tải ở Việt Nam có lịch sử tồn tại khá lâu. Tuy nhiên, trước đây các dịch vụ của Vận Tải Giá Rẻ 247 chủ yếu trong những lĩnh vụ vận chuyển giá trị có như chuyển văn phòng hay chuyển đồ xưởng. 

Mặc dù vậy, lãnh đạo của công ty cũng nhận thấy nhu cầu về dịch vụ thuê chuyển đồ ngày càng cao. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ thuê chuyển đồ để giúp ích được thật nhiều cho khách hàng của mình.

Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực tiếp tục phấn đấu để trở nên hoàn thiện hơn. Đến thời điểm hiện tại, Vận Tải Giá Rẻ 247 đã trở thành đơn vị vận chuyển thuộc TOP đầu Việt Nam.

Khi sử lựa chọn dịch vụ chuyển đồ, đơn vị vận chuyển này sẽ:

 • Giúp bạn khiêng mọi đồ nặng đặc biệt là những món đồ nặng và nguy hiểm.

 • Đơn vị sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm chuyển đồ cao cấp với mức giá “ tiểu học” khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người lành nghề và rất giàu kinh nghiệm kết hợp với không ít những thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian.

 • Ngoài ra, để tiết kiệm được tối đa chi phí bạn bỏ ra, dịch vụ có sẵn một đội ngũ nhân viên giúp tính toán những phương án vận chuyển hợp lý nhất. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Vận Tải Giá Rẻ 247.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê chuyển đồ của Vận Tải Giá Rẻ 247

 • Toàn bộ hệ thống xe chuyên chở đều có mui bạt giúp dễ dàng tăng thêm đồ trong trường hợp có tình huống phát sinh.

 • Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có kinh nghiệm và được huấn luyện định kỳ hằng năm.

 • Khi đã ký hợp đồng với Vận Tải Giá Rẻ 247, bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối.

 • Toàn bộ quá trình tư vấn và khảo sát nhà của công ty dịch vụ này là miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí khi ký hợp đồng mà thôi.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thuê chuyển đồ của Vận Tải Giá Rẻ 247

 • Với dịch vụ thuê chuyển đồ của công ty, bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian di chuyển.

 • Cùng với đó, công ty cũng giúp bạn tránh được những bước vụn vặt tốn rất nhiều công sức, chi phí và thời gian trong quá trình chuyển đồ.

 • Đặc biệt, với dịch vụ thuê chuyển đồ của loại hình dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian đóng gói đồ đạc đặc biệt với những món đồ dễ vỡ.

 • Trong quá trình vận chuyển khó tránh những rủi ro. Với Vận Tải Giá Rẻ 247, toàn bộ đồ đạc của bạn được mua bảo hiểm 100% nên rất an toàn, chất lượng.

 • Một điều tối quan trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển đồ của công ty đó chính là bạn không cần tốn chút sức nào cũng có thể chuyển toàn bộ đồ đạc đến nơi bạn muốn.

Với Vận Tải Giá Rẻ 247, toàn bộ đồ đạc của bạn được mua bảo hiểm 100% nên rất an toàn, chất lượng.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê chuyển đồ của Vận Tải Giá Rẻ 247 bạn được cam kết những gì?

 • Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể được hoàn tiền lên tới 100%. Đây là điều bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở một đơn vị vận tải nào khác.

 • 100% giá trị hàng hóa hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển của Vận Tải Giá Rẻ 247 đều sẽ được đền bù bởi đơn vị vàng công ty bảo hiểm.

 • Ngay cả khi có thêm đồ, công ty cũng không bắt bạn trả thêm bất cứ loại phí phát sinh nào sau khi đã ký kết hợp đồng vận chuyển.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những gì bạn muốn biết về đơn vị công ty cùng với dịch vụ thuê chuyển đồ mới nhất, uy tín nhất của họ. Nếu có điều thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Vận Tải Giá Rẻ 247. Nếu bạn cảm thấy bài viết này thực sự hữu ích, hãy chia sẻ để những người bạn có nhu cầu chuyển đồ của bạn biết đến chúng tôi bạn nhé!

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0966.149.199 để được nhận sự tư vấn của nhân viên.