Vận chuyển giá rẻ uy tín nhất tại Vận Tải Giá Rẻ 247 trong khu vực miền Nam

Hoạt động nhiều năm trong ngành vận chuyển giá rẻ, công ty Vận Tải Giá Rẻ 247 luôn hiểu rõ những khó khăn trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Với mong muốn trở thành công ty dịch vụ thành công nhất tại đất nước cờ đỏ sao vàng, công ty luôn tìm hiểu và nghiên cứu thêm những giải pháp giúp ích cho xã hội. Hy vọng giúp mọi người cải thiện chất lượng đời sống, để mỗi phút giây sống đều trở nên ý nghĩa và hạnh phúc.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Giá Rẻ 247 

Vận Tải Giá Rẻ 247 là công ty tiên phong trong ngành vận chuyển giá rẻ Việt Nam. Bằng kinh nghiệm được đúc kết bởi “mồ hôi, nước mắt” của mọi nhân viên sát cánh cùng công ty trong những ngày đầu thành lập, công ty trân trọng giá trị con người và ghi nhận công sức làm việc của mọi người. Đây chính là động lực thúc đẩy sự thay đổi và phát triển của dịch vụ, hi vọng có thể san sẽ những áp lực công việc, áp lực kinh tế để mọi người đều có thể sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Công ty còn sở hữu lượng nhân viên hùng hậu, làm việc trung thực, tay nghề cao và hiểu biết nhiều kiến thức về các lĩnh vực như cơ khí, điện lạnh, điện tử, máy móc thiết bị hiện đại, thợ mộc, thiết kế không gian, trang trí nội thất,…

Quan trọng hơn, công ty đặc biệt chú ý đào tạo về thái độ trong công việc và khi tiếp xúc với khách hàng. Phải luôn lắng nghe, thân thiện vui vẻ và tôn trọng với mọi đối tượng khách hàng, có trách nhiệm, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc.

Ngoài ra, mạng lưới hoạt động của công ty kéo dài từ miền Nam ra miền Bắc, hơn 60 đầu xe các loại được đậu tại bến đỗ nhằm phục vụ kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể mọi thời tiết cũng như địa hình, thời gian. Công ty sẽ luôn có mặt đúng lúc hỗ trợ khách hàng mọi nơi trên cả nước.

Nhân viên thân thiện, giao nhận hàng hóa tận nơi.

Các loại phí dịch vụ chuyển đồ

Chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá thành lại rẻ, chỉ duy nhất tại công ty Vận Tải Giá Rẻ 247. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và minh bạch nhất, trong quá trình tư vấn mọi khách hàng đều được cung cấp bảng biểu cước phí, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Phí vận chuyển

Dựa vào bảng giá trên thị trường chung, phí vận chuyển được tính theo trọng lượng hàng hóa và số km vận chuyển.

Phí bảo hiểm

Chi phí này không bắt buộc, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu bảo đảm tuyệt đối về độ an toàn cho hàng hóa của mình có thể mua bảo hiểm hàng hóa và loại phí này không được tính trong tiền thu hộ.

Phí chuyển hoàn

Trong quá trình giao hàng nếu phát sinh vấn đề như không liên lạc được với người nhận hàng, hàng hóa bị hủy đơn từ người nhận,… quá 3 lần giao hàng sẽ phải chuyển hoàn lại cho người gửi và thu thêm phí.

Phí thu hộ

Hình thức COD phục vụ cho các đơn thu hộ tiền, giá cước căn cứ theo bảng phí được công bố. Hạn mức đưa ra là tối thiểu 10.000 VNĐ/ giao dịch, tối đa 50,000,000 VNĐ/ giao dịch, được quyền tạo 5 đơn/ ngày.

Phí vượt cân

Đây là phí trả cho việc phát sinh thêm cân nặng của đơn hàng so với số khối lượng mà khách hàng đăng ký đơn vận chuyển.

Nhân viên ghi chú đơn vận chuyển và đóng gói hàng hóa tại chỗ.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng đăng ký thành công dịch vụ tại Vận Tải Giá Rẻ 247. 

  1. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, khách hàng cần vào website vantaigiare247 chính thức của công ty. Nhấn đăng ký để được cung cấp tài khoản đăng nhập ->  Hệ thống tự động gửi link kích hoạt tài khoản đến email khách hàng để hoàn thành tài khoản.

  1. Đăng ký tạo đơn hàng

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển dọn nhà, gửi hàng hóa cần đăng ký bằng các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên người gửi và người nhận, COD hay  chuyển khoản, số tiền thu hộ,…

  1. Ký gửi hàng với nhân viên

Sau khi hoàn thành bước cung cấp thông tin, nếu khối lượng hàng hóa nhỏ thì người gửi cần phải di chuyển đến địa điểm nhận gửi hàng hóa của công ty để hoàn tất. Trường hợp hòa hóa cồng kềnh, cần xe tải vận chuyển bên công ty sẽ cung cấp thêm dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

  1. Kiểm tra và xác nhận

Sau khi đã xác nhận với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa và giao cho bên vận chuyển. Khi có vấn đề phát sinh như hư hỏng hàng hóa, khách hàng hủy đơn,… sẽ có nhân viên CSKH túc trực để giải quyết mọi vấn đề kịp lúc.

Tổng kết

Là công dân Việt Nam, công ty Vận Tải Giá Rẻ 247 hi vọng được phục vụ và cung cấp đến mọi nhà trên cả nước dịch vụ tiện ích, nâng cao chất lượng sống và thay đổi không gian sống dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mọi thắc mắc hay cần giúp đỡ về các dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chuyển nhà của công ty Vận Tải Giá Rẻ 247 sẽ được đáp ứng ngay khi khách hàng liên hệ.

Hotline: 0356751234; 0938777300.

Website: Vantaigiare247.com